วิธีการพินิจพิจารณามวย

วันนี้พวกเราจะพาทุกท่านมาเจอกับกีฬาอีก 1 จำพวกที่เป็นที่ชื่นชอบมากมายอย่างยิ่งจริงๆในประเทศไทยของพวกเราซึ่งก็คือกีฬาชกมวยไทยนั่นเองซึ่งในแต่ก่อนนั้นถ้าหากนักพนันท่านใดต้องการจะวางเดิมพันกีฬาชกมวยไทยท่านนักเสี่ยงดวงทำเป็นเพียงแค่เข้าไปเล่นในเวทีที่โปรโมเตอร์ ได้จัดขึ้นโดยหลักๆจะมี 2 เวทีร่วมกันที่ตีตราการเดิมพันถูกตามกฎหมาย ซึ่งก็คือเวทีราชดำเนินแล้วก็เวทีลุมพินีแต่ว่าในช่วงนั้นท่านไม่ต้องไปถึงในเวทีท่านก็สามารถที่จะแทงมวยได้แล้วโดยการทำการแทงมวยผ่านเว็บการเดิมพันออนไลน์นั่นเองและก็วันนี้พวกเราจะมาสอนวิธีการพินิจพิจารณามวย ให้กับเหล่านักเสี่ยงโชคมวยแบบใหม่ที่พึ่งพิงเข้าแวดวงมาได้ไม่นานนั่นเอง

วิธีการพินิจพิจารณามวย

1.มองที่ขนาดตัวของนักมวย

การที่ท่านมองที่ขนาดตัวของนักมวยนั้น หรือเป็นข้อดีเป็นอันมากเพราะเหตุว่ากีฬาชกมวยเป็นกีฬาที่ใช้แรงปะทะออกจะมากมาย ก็เลยทำให้มวยที่ตัวใหญ่มากยิ่งกว่ามีสิทธิ์ที่จะชนะมากยิ่งกว่านั่นเอง เว้นเสียแต่มวยตัวเล็กจะเก่งแบบสุดสุดเลยนั่นเอง ทั้ง มวยตัวใหญ่ยังดีกว่าสำหรับการออก อาวุธ เนื่องจากจะมีผลให้ผู้ตัดสินมองเห็นแบบเด่นชัด นั่นเอง

2. มองที่การลดความอ้วนหนสุดท้าย

สำหรับเพื่อการลดหุ่นนั้นนับได้ว่าเป็นสิ่งที่นักมวยค่อนข้างจะจำต้อง เอาใจใส่เป็นชั้น 1 เพราะเหตุว่าหากมีการลดหุ่นหนสุดท้ายก่อนจะขึ้นเวทีซึ่งก็กล่าวได้ว่า จะไม่ฟิตพอเพียงรวมทั้งบางทีอาจจะโดนอาวุธ ของคู่ปรับบทหนักๆแล้วทำให้แพ้ได้ ที่ตรงนี้ ท่านนักพนันจำเป็นต้องเรียนรู้ให้ดี และก็รอมองเหตุการณ์เค้าหน้าชั่งน้ำหนัก ให้ดีๆนั่นเอง

3. มองสถิติการต่อยของทั้งสอง

สำหรับสถิติการชกมวยของทั้งสองนั้นนับว่าเป็นสิ่งที่จำเป็นมากมายๆเพราะเหตุว่า ในบางครั้ง จะเป็นลักษณะของการแพ้ทางระหว่างนักมวยคุ้นเคยอีกด้วยขนาดกีฬาบอลยังมี การแพ้ทางกัน นับประสาอะไรกับกีฬาชกมวยไทยล่ะ ด้วยเหตุดังกล่าวเรื่องของสถิติต่างๆของการเป็นกันของทั้งสองถือได้ว่าสิ่งจำเป็นมากมาย ท่านนักพนันห้ามพลาดตรงจุดนี้เด็ดขาดด้วยเหตุว่าในบางครั้งนักมวยที่ฟอร์มดีชนะมาตลอดแต่ว่ามาพบคู่แข่งที่เขานั้นแพ้ทางก็จะก่อให้นักมวยคนนั้นแพ้ได้นั่นเอง สิ่งนี้นั้นก็เลยนับได้ว่าเป็นเรื่องที่สำคัญอย่างยิ่งเลยล่ะ

 

เป็นยังไงบ้างนักเสี่ยงโชคทุกคนคงจะได้กลเม็ดดีๆเพื่อไปกระทำแทงมวยกันแล้วใช่หรือไม่ใช่นักพนันต้องจดจำไว้ว่าการพินิจพิจารณาถือได้ว่าสิ่งที่จำเป็นของการเดิมพันจำพวกกีฬานั้นเอง ด้วยเหตุว่าการเดิมพันชนิดของกีฬานั้นเกือบจะมิได้ใช้ดวงมาเป็นองค์ประกอบด้วยเลยอะไร